Lõi nhựa (core plastic)


  Kaitechco.com chuyên sản xuất và cung cấp các loại lõi nhựa (plastic core) sau:

  – Lõi nhựa làm cốt cứng để cuộn ngày càng có ưu thế so với lõi giấy truyền thống do có độ bền cao, không bị mùn, chịu được môi trường aame ướt với độ ổn định cao, tăng năng xuất lao động. 

  – Với công nghệ cắt lõi nhựa không via nên việc chế tạo lõi nhựa đơn giản và nhanh hơn rất nhiều, từ đó có thể giảm giá thành sản phẩm.   

  – Lõi nhựa làm cốt cứng để cuộn ngày càng có ưu thế so với lõi giấy truyền thống do có độ bền cao, không bị mùn, chịu được môi trường aame ướt với độ ổn định cao, tăng năng xuất lao động. 

  – Lõi nhựa khi làm lõi băng keo, lõi tơ sợi, lõi cuộn chỉ, lõi túi bóng … Không có mùn gây bẩn, chịu được trong môi trường ẩm cao, nước, nên trong các phòng sạch các lại túi Nilon, băng keo, cuộn chỉ… bắt buộc phải dùng lõi nhựa.

  – Công nghệ làm nguội lõi từ bên trong kết hợp cùng bên ngoài nên có thể sản xuất các lõ nhựa với độ dày cao theo yêu cầu của khách hàng .

  – Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp nên có thể đáp ứng nhanh chóng nhất bất kỳ yêu cầu về đường kính, mầu sắc, độ dài ngắn lõi của bạn.

  Lõi nhựa in bill:d8, d12, d16, d18

  + Trong lĩnh vực công nghiệp Giấy: Lõi sử dụng trong cuộn giấy fax, cuộn giấy điện thoại, giấy toalet, giấy in,vv..

   

   

  Lõi nhựa cuộn túi nilon: d19, d25, d30

    +Dùng để cuộn túi nilon đựng thực phẩm, màng PE, cuộn tơ, chỉ...vv

   

   

   

  Lõi nhựa cuộn tơ, sợi, vải..d32, d68

    +Trong lĩnh vực công nghiệp Dệt: cuộn vải ; phải ko cuộn; cuộn thảm.

   

   

   

  LLõi nhựa cuộn túi nilon, giấy siêu dày: d76, d77

    +Sản xuất lõi nhựa với độ đây lớn trên 12mm là một việc khó ít đơn vị sản xuất được 

    +Chúng tôi nghiên cứu ra công nghệ làm nguội lõi từ bên trong kết hợp cùng bên ngoài nên có thể sản xuất các lõ nhựa với độ dày cao theo yêu cầu của khách hàng..

  Lõi nhựa cuộn film D153, D163

    +Lõi nhựa, core nhựa, cuộn film kỹ thuật với yêu cầu rất cao, dùng trong các đơn hàng xuất khẩu, và trong phòng sạch.  Bao bì :

  01